ERP - Hệ thống Quản trị nguồn lực Doanh Nghiệp

GMO-Z.com RUNSYSTEM KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN ERP CHO HACASEAFOOD

Cần Thơ, ngày 08/10/2019, GMO-Z.com RUNSYSTEM và Hacaseafood đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống Quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) Odoo nhằm nâng cao khả năng quản trị và xây dựng quy trình cho hoạt động chuỗi từ nuôi trồng, thu hoạch đến chế biến và xuất khẩu thủy hải sản với nguồn dữ liệu được cung cấp tức thời, đồng nhất và minh bạch cho Hacaseafood.Tham dự buổi lễ khởi động có ông Phạm Đào Lâm – Giám đốc dự án đại diện GMO-Z.com RUNSYSTEM, bà Nguyễn Thị Thùy Phương – Tổng Giám đốc Hacaseafood, ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc Hacaseafood cùng các thành viên ban dự án của hai bên.
Tham dự buổi lễ khởi động có ông Phạm Đào Lâm – Giám đốc dự án đại diện GMO-Z.com RUNSYSTEM, bà Nguyễn Thị Thùy Phương – Tổng Giám đốc Hacaseafood, ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc Hacaseafood cùng các thành viên ban dự án của hai bên.
Vượt qua những đối thủ nặng ký là những doanh nghiệp lớn có kinh nghiệm triển khai phần mềm ERP cho ngành thủy sản như FPT, CMC,… GMO-Z.com RUNSYSTEM với giải pháp ERP Odoo đã giành được sự tin tưởng từ phía Hacaseafood bởi ưu thế về kinh tế cùng tính “mở” linh hoạt của giải pháp. Theo ký kết, GMO-Z.com RUNSYSTEM sẽ triển khai giải pháp Odoo ERP phiên bản Enterprise 12 cho tất cả các nhà xưởng, kho bãi, kho lưu trữ và vùng nuôi trồng hơn 40 hecta của Hacaseafood. Odoo ERP Enterprise 12 là một giải pháp “mở”, bên cạnh việc đáp ứng tất cả các nhu cầu, nghiệp vụ quản lý trên cùng một nền tảng, hệ thống còn cho phép mở rộng, tùy chỉnh và xây dựng các chức năng bổ sung theo đặc thù của ngành nuôi trồng thủy sản của Hacaseafood.

Những giá trị khác biệt mà Odoo ERP Enterprise 12 mang lại sẽ giúp Hacaseafood xây dựng một hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp tập trung với dữ liệu được cung cấp tức thời, đồng nhất và minh bạch các hoạt động sản xuất kinh doanh, vận hành. Hệ thống cũng giúp Hacaseafood nâng cao khả năng quản trị và xây dựng quy trình cho hoạt động chuỗi từ nuôi trồng – thu hoạch đến chế biến và xuất khẩu thủy hải sản nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và gia tăng giá trị xuất khẩu.
Theo như thỏa thuận của hai bên, BizConnex – Bộ phận phụ trách mảng Giải pháp cho doanh nghiệp của GMO-Z.com RUNSYSTEM sẽ đảm nhiệm việc xây dựng và phát triển giải pháp ERP cho Hacaseafood với các phân hệ bao gồm: Quản lý khách hàng, Bán hàng, Mua hàng, Kho hàng, Sản xuất, Quản lý chất lượng, Kế toán, Hóa đơn, Quản lý vùng nuôi. Dự án dự kiến sẽ được triển khai trong vòng 8 tháng (từ 08/10/2019 đến hết 08/06/2020).
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đào Lâm – Giám đốc dự án đại diện GMO-Z.com RUNSYSTEM cho biết: “Việc triển khai hệ thống ERP cho Hacaseafood là một dự án lớn của GMO-Z.com RUNSYSTEM, lớn cả về giá trị hợp đồng và quy mô triển khai. Bên cạnh các module quen thuộc thì cũng có các module đặc trưng của ngành thủy sản về quản lý vùng nuôi, sản xuất và đặc biệt là yêu cầu tích hợp hệ thống IoT thông minh trong việc giám sát chất lượng hay năng suất của sản xuất. Phạm vi bài toán đã mở rộng hơn và đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để đội ngũ phát triển giải pháp của chúng tôi chứng minh được năng lực và kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án ERP cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp thuộc đa dạng các lĩnh vực.”
Hacaseafood, tiền thân là Công ty CP Thủy sản Bình An (Bianseafood) là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy sản nội địa hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, thương hiệu Hacaseafood đã có mặt ở hơn 80 quốc gia trên thế giới, trong đó, Mỹ, EU, Nam Trung Mỹ, Brazil, Trung Đông và Trung Quốc là những thị trường tiềm năng của doanh nghiệp.

bizconnex

Là trung tâm chuyên về phát triển giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Bizconnex tự tin với đội ngũ phát triển phần mềm có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ phân tích nghiệp vụ thấu hiểu hoạt động doanh nghiệp Việt Nam cùng phần mềm có khả năng tùy biến cao sẽ mang lại sản phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng.

bizconnex

Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM
Trụ sở chính: Tầng 6 và Tầng 12 tòa nhà OCEAN PARK,
số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0965636465
Fax: +84-24-3772-5204
Email: info@runsystem.net