ERP - Hệ thống Quản trị nguồn lực Doanh Nghiệp

GMO-Z.com RUNSYSTEM xuất sắc lọt Top 10 Doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu năm 2019

Ngày 22/10/2019, nằm trong khuôn khổ Lễ vinh danh và trao giấy chứng nhận cho 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019, GMO-Z.com RUNSYSTEM xuất sắc giành “cú đúp” giải thưởng với Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam và Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu năm 2019. Theo VINASA, điểm sáng của GMO-Z.com RUNSYSTEM năm nay là sự đầu tư nghiêm túc vào việc ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo (AI) trong bộ 3 giải pháp có tính ưu việt và hiệu quả thực tiễn cao là SmartOCR, SmartRPA và SmartStore.
Đối với GMO-Z.com RUNSYSTEM, việc trở thành 1 trong 10 Doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu năm 2019 là sự đón nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của gần 600 nhân viên trong suốt 14 năm hình thành và phát triển.
Công ty luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ mới phát triển sản phẩm, giải pháp đáp ứng cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Đặc biệt, AI và RPA (Robotics Process Automation) là 2 công nghệ được đầu tư lớn, xây dựng thành công nhiều sản phẩm cung cấp đến các khách hàng Nhật Bản và Việt Nam. Các sản phẩm của GMO-Z,com RUNSYSTEM thể hiện sự đột phá trong công nghệ có thể kể đến như: SmartOCR giúp tự động nhận dạng chữ in và chữ viết tay (tiếng Nhật và tiếng Việt) nhờ công nghệ AI - Sản phẩm vượt qua hàng trăm đối thủ nặng kí khác, vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2019 vừa qua;

SmartRPA là công cụ tự động hóa quy trình vận hành các nghiệp vụ văn phòng của doanh nghiệp dựa trên nền tảng Robotics Process Automation, mang lại sự tối ưu chi phí và hiệu quả lao động cho doanh nghiệp; SmartStore là giải pháp sử dụng camera kết hợp AI để phân tích thuộc tính, hành vi của khách hàng giúp hỗ trợ hoạt động xúc tiến bán hàng,...
Ông Nguyễn Tấn Minh – Phó Tổng Giám đốc Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM chia sẻ: “Nền tảng cho quá trình chuyển đổi số chính là hoạt động nghiên cứu phát triển với ba mục tiêu chính là tạo ra sản phẩm mới, xây dựng năng lực mới và khám phá công nghệ mới. Đặc biệt, chúng tôi đang tập trung nghiên cứu và giải quyết các vấn đề của công nghệ AI, IoT để thời gian tới có thể cung cấp các sản phẩm có tính đột phá cao trong lĩnh vực tài chính, thương mại. GMO-Z.com RUNSYSTEM đặt tham vọng sẽ trở thành một trong những công ty đi đầu về dịch vụ chuyển đổi số cũng như ứng dụng các công nghệ 4.0 trong thực tiễn cuộc sống. Mục tiêu trung hạn, dự kiến trong vòng 3-5 năm tới chúng tôi sẽ bước ra khỏi “vùng an toàn” khi mở rộng thị trường sang khu vực Âu-Mỹ và Đông Nam Á đầy thử thách.”

bizconnex

Là trung tâm chuyên về phát triển giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Bizconnex tự tin với đội ngũ phát triển phần mềm có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ phân tích nghiệp vụ thấu hiểu hoạt động doanh nghiệp Việt Nam cùng phần mềm có khả năng tùy biến cao sẽ mang lại sản phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng.

bizconnex

Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM
Trụ sở chính: Tầng 6 và Tầng 12 tòa nhà OCEAN PARK,
số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0965636465
Fax: +84-24-3772-5204
Email: info@runsystem.net