ERP - Hệ thống Quản trị nguồn lực Doanh Nghiệp

Kick-off Dự án ERP với Công ty CP XNK TM Đài Linh (Dailinh Group)

Ngày 05/09/2019, tại trụ sở chính của Công ty CP XNK TM Đài Linh đã diễn ra buổi KICK-OFF DỰ ÁN ERP với sự tham gia của ban lãnh đạo 2 công ty cùng các bộ phận chuyên trách.
Đi vào hoạt động từ năm 2002, Công ty CP XNK TM Đài Linh (DaiLinh Group) là công ty có bề dày kinh nghiệm và đã khẳng định được vị thế là một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm góp phần chắp cánh, tôn vinh vẻ đẹp Việt tỏa sáng.
Hiện nay, DaiLinh Group là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm được các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. Công ty đang là đại diện phân phối độc quyền cho hơn 10 thương hiệu mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm uy tín và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam như Eveline - Ba Lan, Skinlovers - Hàn Quốc, Bocoton – Pháp, Ahalo Butter - Nhật Bản, W.Lab – Hàn Quốc, Inessance Paris – Pháp... Với hệ thống phân phối phủ rộng khắp cả nước những thương hiệu mỹ phẩm do Đài Linh phân phối ngày càng trở nên quen thuộc và được người tiêu dùng Việt yêu thích.
Được lựa chọn làm đơn vị triển khai ERP cho Dailinh Group, BIZCONNEX tự tin với đội ngũ phát triển phần mềm dày dặn kinh nghiệm, am hiểu cơ chế hoạt động DN và hệ thống có khả năng thích ứng cao sẽ mang lại giá trị cao nhất cho sản phẩm ERP.
Mong rằng trong thời gian tới, DailinhGroup sẽ đạt được nhiều thành công mới với sự hỗ trợ đắc lực của ERP – Phần mềm quản trị tài nguyên Doanh nghiệp của BizConnex.

bizconnex

Là trung tâm chuyên về phát triển giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Bizconnex tự tin với đội ngũ phát triển phần mềm có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ phân tích nghiệp vụ thấu hiểu hoạt động doanh nghiệp Việt Nam cùng phần mềm có khả năng tùy biến cao sẽ mang lại sản phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng.

bizconnex

Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM
Trụ sở chính: Tầng 6 và Tầng 12 tòa nhà OCEAN PARK,
số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0965636465
Fax: +84-24-3772-5204
Email: info@runsystem.net