TIN TỨC

Bizconnex
GMO-Z.com RUNSYSTEM KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN ERP CHO HACASEAFOOD

Cần Thơ, ngày 08/10/2019, GMO-Z.com RUNSYSTEM và Hacaseafood đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống Quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) Odoo nhằm nâng cao khả năng quản trị và xây dựng quy trình cho hoạt động chuỗi từ nuôi trồng, thu hoạch đến chế biến và xuất khẩu thủy hải sản với nguồn dữ liệu được cung cấp tức thời, đồng nhất và minh bạch cho Hacaseafood.

Bizconnex
GMO-Z.com RUNSYSTEM GIÀNH "CÚ ĐÚP" GIẢI THƯỞNG CÔNG NGHỆ

Ngày 22/10/2019, nằm trong khuôn khổ Lễ vinh danh và trao giấy chứng nhận cho 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019, GMO-Z.com RUNSYSTEM xuất sắc giành “cú đúp” giải thưởng với Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam và Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu năm 2019.

Bizconnex
10 LỢI ÍCH ODOO MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP.

Cái lợi đầu tiên mà ERP đem lại chính là con người bởi nó làm thay đổi tư duy làm việc của mọi vị trí trong mỗi doanh nghiệp.

Bizconnex
LỄ KICK-OFF DỰ ÁN ERP

Ngày 05/09/2019, tại trụ sở chính của Công ty CP XNK TM Đài Linh đã diễn ra buổi KICK-OFF DỰ ÁN ERP

Bizconnex
ERP VÀ PHẦN MỀM KẾ TOÁN CÓ KHÁC NHAU?

Từ định nghĩa chúng ta cũng đã có thể thấy sự khác nhau cơ bản của ERP và một phần mềm kế toán.

Bizconnex
TRIỂN KHAI ERP THẤT BẠI, NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

Theo nhiều chuyên gia đánh giá thì vẫn còn tồn tại một số rào cản khiến doanh nghiệp khó tiếp cận với ERP nhưng nguyên nhân thật sự ra sao?

bizconnex

Là trung tâm chuyên về phát triển giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Bizconnex tự tin với đội ngũ phát triển phần mềm có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ phân tích nghiệp vụ thấu hiểu hoạt động doanh nghiệp Việt Nam cùng phần mềm có khả năng tùy biến cao sẽ mang lại sản phẩm có giá trị tốt nhất cho khách hàng.

bizconnex

Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM
Trụ sở chính: Tầng 6 và Tầng 12 tòa nhà OCEAN PARK,
số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0965636465
Fax: +84-24-3772-5204
Email: info@runsystem.net